เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษส่งเสริมความสามารถทางวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ (Talented Program)
ห้องเรียนพิเศษการเรียนการสอนตามหลักสูตร กระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program) ห้องเรียนพิเศษนานาชาติ (International Program)
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1