เรื่อง  การรับนักเรียนห้องเรียนมาตรฐานสากล (World-class Program) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๔
ประเภทนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ของโรงเรียนเดิม ปีการศึกษา  ๒๕๖๐

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง การรับนักเรียนห้องเรียนมาตรฐานสากล (World-class Program) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภทนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ของโรงเรียนเดิม ปีการศึกษา ๒๕๖๐