รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบและห้องสอบนักเรียนหลักสูตรความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน (Gifted Program) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบและห้องสอบนักเรียนหลักสูตรความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน (Gifted Program) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบและห้องสอบนักเรียนหลักสูตรความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน (Gifted Program) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐