รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบและห้องสอบ หลักสูตรมาตรฐานสากล (World-class Program) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบและห้องสอบนักเรียนหลักสูตรมาตรฐานสากล (World-class Program) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐