**** หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบรายชื่อนักเรียนและห้องสอบอีกครั้งเพื่อความถูกต้อง

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบและห้องสอบนักเรียนหลักสูตรมาตรฐานสากล (World-class Program) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐