เรื่อง  การรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษนานาชาติ (International Program) ตามโครงการพัฒนาประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาค (Education Hub)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  และชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๔  ปีการศึกษา  ๒๕๖๐

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง การรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษนานาชาติ (International Program) ตามโครงการพัฒนาประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาค (Education Hub) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐