เรื่อง  การรับนักเรียนที่มีเงื่อนไขพิเศษ และหลักเกณฑ์และวิธีการรับนักเรียนที่มีเงื่อนไขพิเศษ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  และชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๔  ปีการศึกษา  ๒๕๖๐

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง การรับนักเรียนที่มีเงื่อนไขพิเศษ และหลักเกณฑ์และวิธีการรับนักเรียนที่มีเงื่อนไขพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐