เรื่อง รายชื่อนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕ ๖๐ ได้รับคัดเลือกเข้าเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง รายชื่อนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕ ๖๐ ได้รับคัดเลือกเข้าเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๑