ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง  การรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (Talented Program)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  และชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๔ ปีการศึกษา  ๒๕๖๑

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง การรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (Talented Program) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๑