ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง  การรับนักเรียนความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน (Gifted Program)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  และชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๔  ปีการศึกษา  ๒๕๖๑

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง การรับนักเรียนความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน (Gifted Program) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๑