ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง  การรับนักเรียนห้องเรียนมาตรฐานสากล (World-class Program)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑  และชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๔ ปีการศึกษา  ๒๕๖๑

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง การรับนักเรียนห้องเรียนมาตรฐานสากล (World-class Program) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๑