หมายเหตุ เลขประจำตัวสอบให้นักเรียนยึดตามเลขที่ผู้สมัครตามประกาศฉบับนี้ และให้แก้ไขเลขประจำตัวสอบในใบสมัครสอบคัดเลือกส่วนของนักเรียนให้เรียบร้อย
และให้เติมข้อมูลห้องสอบที่ หมายเลขห้องสอบให้เรียบร้อยก่อนเข้าห้องสอบ

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ประกาศโรงเรียน ประกาศโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบและห้องสอบนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๒