วีดีทัศน์

โรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร ตั้งสัจจะปฏิญาณ เป็นข้าราชการที่ดี

วีดีทัศน์ การจัดการเรียนการสอน โรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร ปีการศึกษา 2565

กิจกรรมโรงเรียน

ข้อมูลข่าวสารประชาสัมพันธ์

1. ข่าวประกาศโรงเรียน
  2. ประชาสัมพันธ์ทั่วไป
  3. จัดซื้อจัดจ้าง
  4. รับสมัครบุคลากร
  5. รับสมัครนักเรียน

กิจกรรมกลุ่มสาระการเรียนรู้

โรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จังหวัดหนองคาย

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายสิริไชย เร่งศิริกุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/15 นักเรียนในโครงการ SMEP สังกัดบ้านพยับหมอก ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
การแข่งขันเทควันโด ประเภทต่อสู้คาเด็ทชาย รุ่นไม่เกิน 45 กิโลกรัม ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์” ระหว่างวันที่ 10-20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ณ จังหวัดบุรีรัมย์

คุณอยู่ที่: หน้าแรก ผลงานและรางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเทควันโด